HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Hệ thống điện mặt trời là gì?

Hệ thống điện mặt trời được cấu thành chính từ các tấm pin mặt trời (pin quang điện). Các tấm pin mặt trời (Canadian) trong hệ thống đóng vai trò hấp thụ ánh nắng mặt trời, chuyển hóa quang năng thành điện năng và điện năng được đưa lên điện lưới hoặc lưu trữ trực tiếp trên ắc quy để hoạt động độc lập. Hệ thống sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC) thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua bộ chuyển đổi điện nối lưới (inverter).

Hệ thống điện mặt trời bao gồm:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời (Canadian Solar).
  • Inverter (Bộ chuyển đổi điện).
  • Hệ thống giám năng lượng mặt trời thông minh SSOC
  • Ắc quy (lựa chọn) .
  • Cáp điện và các thiết bị phụ trợ.

Tấm pin Canadian 435W

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono 435W HiKu là dòng pin thế hệ mới, công suất siêu cao được sản xuất bởi hãng Canadian Solar,  thương hiệu luôn nằm trong danh sách những nhà cung cấp tấm pin dẫn đầu thế giới nhiều năm qua.

Chi tiết

Tấm pin Canadian 390W

Tấm pin Mono Canadian 390W KuMax là dòng pin hiệu suất cao (high efficiency) được sản xuất bởi hãng Canadian Solar, thương hiệu luôn nằm trong danh sách những nhà cung cấp tấm pin dẫn đầu thế giới nhiều năm qua.

Chi tiết

Inverter GROWATT

Growatt là một doanh nghiệp năng lượng mới tập trung vào R&D và sản xuất Inverter NLMT. Bao gồm inverter hòa lưới, độc lập và lưu trữ, cùng với các giải pháp quản lý năng lượng thông minh hướng tới người sử dụng

Chi tiết

Inverter hòa lưới Solis

Inverter Solis xếp thứ ba trong số các thương hiệu Châu Á về năng lực tài chính biến tần của BloombergNE

Chi tiết

Lắp đặt điện mặt trời