GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI

Tiết kiệm điện năng

Trước thách thức khan hiếm nguồn năng lượng hoá thạch khiến giá điện ngày một tăng, thì những giải pháp về điện năng lượng mặt trời ra đời như một xu hướng phát triển của thời đại mới. Điện mặt trời hòa lưới được khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn nhằm tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là tối ưu lợi ích kinh tế và giúp phần giảm thải khí CO2 vào môi trường.

Thiết kế hệ thống điện mặt trời trên mái nhà mang lại nhiều ứng dụng thiết thực cho cuộc sống.

  • Chi phí lắp đặt ban đầu hợp lý.
  • Giảm tiền điên hàng tháng.
  • Quá trình lắp đặt, di chuyển hệ thống dễ dàng.
  • Tiết kiệm diện tích đất ở.
  • Ngoài ra còn giúp ngôi nhà bạn mát mẻ quanh năm.

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam, Danatech Solar hiểu rõ những lợi ích của việc ứng dụng nguồn năng lượng sạch vào nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Danatech Solar cung cấp 3 giải pháp điện mặt trời cho khách hàng:

  1. Điện mặt trời hòa lưới: phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch.
  2. Điện mặt trời độc lập: phù hợp sử dụng tại một số nơi chưa kéo được hệ thống điện lưới hay điện lưới không ổn định.
  3. Điện mặt trời Hybrid: phù hợp nhu cầu tích trữ nguồn điện để duy trì hoạt động.
1. ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

Điện mặt trời lấy từ năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng, nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới.

Chi tiết

2. ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

Chuyển hóa điện năng từ năng lượng mặt trời thông qua tấm pin quang điện và điện năng được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy hoạt động độc lập mà không cần thông qua lưới điện công cộng.

Chi tiết

3. ĐIỆN MẶT TRỜI HYBRID

Lượng điện mặt trời sau khi thu được nhờ pin năng lượng sẽ được nạp vào acquy. Khi acquy đã đầy, lượng điện dư vẫn là điện 1 chiều sẽ được chuyển thành xoay chiều. Điện xoay chiều được chuyển đến tải. Nếu điện bạn sử dụng từ tải vẫn còn dư thì sẽ chuyển lên lưới điện quốc gia.

Chi tiết

Tại sao chọn Danatech Solar

Là công ty dẫn đầu trong việc tư vấn, khảo sát, thiết kế phân tích đầu tư cho đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

100

Dự án đã thi công

300

Công suất hòa lưới (kW)

15

Kỹ thuật viên