Dự án Danatech Solar

DỰ ÁN CỦA DANATECH SOLAR

Đến với Danatech Solar, đầu tiên quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết về hệ thống. Công ty sẽ cử đội kỹ thuật xuống nhà để khảo sát và vẽ mô phỏng khung cho nhà mình để lắp hệ thống điện mặt trời có thể đón nắng với cường độ lớn nhất. '

Tiếp đó bộ phận pháp chế sẽ xây dựng hợp đồng và bộ phận kĩ thuật tiến hành lắp đặt. Sau khi hoàn thiện sẽ bàn giao và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Nếu khách hàng tự làm khung, công ty sẽ tư vấn tận tình miễn phí cho khách hàng.

Dự án Danatech Solar
Dự án Danatech Solar

Xu thế của phát triển năng lượng mặt trời trên toàn cầu đang chuyển dần sang phát triển các công nghệ năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, có đặc tính “tái tạo” và có trữ lượng khổng lồ. Nhiều khách hàng của Danatech Solar có dự định và quan tâm lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Đa số thiết kế mái nhà khách hàng dạng sân thượng, do đó thường quan tâm:

  • Khung sân thượng lắp đặt như thế nào
  • Khung chất liệu bằng gì
  • Thiết kế như thế nào.

Dự án Danatech Solar lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên sân thượng tại TP Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An, Huế với hệ khung thép nhúng kẽm và nhôm anodized có tuổi thọ hàng chục năm là giải pháp tiết kiệm điện số 1 hiện nay. Đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái rất hiệu quả, thời gian hoàn vốn nhanh vì được giảm khoảng chi phí tiền điện với giá cao trong 30 năm đồng thời chống nắng, chống mưa thấm dột cho ngôi nhà của bạn.

Dự án Danatech Solar

Du An Da Nang Bc Lc 8
Du An Da Nang Nlb Lc 1
Du An Da Nang Ac Lc 0
Toa Nha Aia
Parapex 18
Du An 20kw Nha Trang
Buon ma thuot
Ho Chi Minh Du An 25kwp

Lắp đặt điện mặt trời